ไม่ดูไม่ได้แล้ว !! ”ผีกะ” หนังสั้น จาก รร.ดรุณพัฒนา ลำพูน ได้รับรางวัลที่ 1 ระดับประเทศ

ไม่ดูไม่ได้แล้ว !! ”ผีกะ” หนังสั้น จาก รร.ดรุณพัฒนา ลำพูน ได้รับรางวัลที่ 1 ระดับประเทศ

 

 

ยินดีด้วยกับ เด็กๆ น้องๆ จาก โรงเรียนดรุณพัฒนาที่ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดภาพยนตร์สั้นระดับชาติ ครั้งที่ 66    เมื่อวานที่ผ่านมา 29 ม.ค.60

โดยกิจกรรมการประกวดภาพยนตร์สั้น กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ที่สำนักอำนวยการ สพฐ.เป็นผู้รับผิดชอบ ของนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกจากตัวแทนในระดับระดับภาค 4 ภูมิภาค จำนวน 48 ทีม ทั้งระดับประถมและมัธยมศึกษา ภายใต้หัวข้อ “การส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม ทำประโยชน์เพื่อสังคม” เช่น เรื่อง ผีกะ ของโรงเรียนดรุณพัฒนา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลำพูน เขต 1 ได้รับรางวัลชนะเลิศในระดับประถมศึกษา เรื่อง เรือกระดาษ โรงเรียนบ้านคำเจริญราษฎร์บำรุง สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสกลนคร เขต 2 รองชนะเลิศอันดับ 1 และเรื่องจัยมันรัก โรงเรียนบ้านห้วยม่วง สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาแม่ฮ่องสอน เขต 2 รองชนะเลิศอันดับ 2

 

ภาพยนตร์สั้น(short film)เรื่อง “ผีกะ” รางวัลชนะเลิศการประกวดภาพยนตร์สั้น(short film)ระดับชาติระดับประถมศึกษา จากการประกวดภาพยนตร์สั้น(Short Film)ในงานศิลปหัตถกรรมและงานวิชาการนักเรียน ครั้งที่ 66 ปีการศึกษา 2559 ณ ศูนย์ประชุม ม.ธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต เป็นผลงานของทีมหนังสี่แจ่ง นักเรียนโรงเรียนดรุณพัฒนา มีนายรุติพงษ์ และนางสายฝน สายเกิดเป็นที่ปรึกษา และฉบับที่ท่านกำลังชมอยู่นี้เป็นฉบับฉายในระดับชาติเลยนะครับ ส่วนฉบับเต็มจริง ๆ ยังต้องแก้ไขเรื่องลิขสิทธิ์อยู่ เอาไว้แก้ไขเสร็จอาจจะได้นำเสนอมาให้ชมกันครับ

 

ชมวีดีโอ หนังสั้น “ผีกะ”

 

ใส่ความเห็น