หนุ่มๆ เข้าคิวแน่น ช่างตัดผมสาวสุดเซ็กซี่ มีที่ไหน เช็คอินหน่อยซิ !!

 

หนุ่มๆ เข้าคิวแน่น ช่างตัดผมสาวสุดเซ็กซี่ มีที่ไหน เช็คอินหน่อยซิ !!

 

โลกออนไลน์มีการแชร์ภาพร้านตัดผม ที่มีช่างเป็นหญิงสาวสวย รูปร่างหน้าตาดี ที่แต่งกายในลักษณะวาบหวิว ซึ่งอยู่ที่ถนนสุนทรโวหาร ซอย 1 อำเภอแกลง จังหวัดระยอง โดยเจ้าของร้านสาวระบุลูกค้าได้นำภาพขณะตัดผมให้หลานชายไปโพสต์ในโลกออนไลน์ ก็ทำให้มีลูกค้าสนใจโทรมาจองคิวตัดผมกันตลอดท้ังวัน โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ ทำให้คิวที่จะให้บริการได้เต็มทันทีหลังจากร้านเปิดไม่ถึง 2 ชั่วโมง และหลังจากนั้นก็ยังโทรศัพท์เข้ามาจองคิวอย่างต่อเนื่อง

 

จากนั้นนายอำเภอแกลง ได้เดินทางไปตรวจที่ร้านเสริมสวยทรงนิยม ซึ่งเป็นร้านถูกนำภาพไปส่งต่อกันอย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ โดยนายอำเภอระบุ เห็นภาพที่ช่างตัดผมสาวสวยแต่งกายในลักษณะวาบหวิว ก็มีความเป็นห่วง ต่อภาพลักษณ์ของอำเภอแกลง และเกรงว่าจะเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม หรือมีสิ่งแอบแฝง ในฐานะฝ่ายปกครองในพื้นที่ จึงได้มาตรวจดูเพื่อความเรียบร้อย ก็พบว่า ร้านทรงนิยม เป็นร้านที่ให้บริการออกแบบทรงผม สระไดร์ ทั้งชายและหญิง

 

คลิปวีดีโอข่าว

 

ส่วนการแต่งกายที่มาพบในวันนี้ ก็ถือว่ามีความเหมาะสม ไม่ได้ส่อไปทางในทางยั่วยวน หรือมีสิ่งอื่นแอบแฝงแต่อย่างใด เป็นให้บริการเสริมสวยทั่วไป แต่ก็ได้เตือน นางสาวณิชชามณ ซึ่งเป็นเจ้าของร้าน ให้ระมัดระวังเรื่องของการแต่งกาย ในการให้บริการ ให้มีความเหมาะสม ไม่ส่อไปทางยั่วยวน เพื่อความปลอดภัย รวมถึงการนำภาพต่าง ๆ ไปโพสต์ในโลกออนไลน์ เพื่อการประชาสัมพันธ์ร้านก็ต้องมีความเหมาะสมเช่นกัน

ใส่ความเห็น