หลังภรรยาน้อยใจ ไม่พาไปเที่ยวปีใหม่ จนยิงตัวตาย ด้านสามีโพสต์กลับว่า….

 

หลังภรรยาน้อยใจ ไม่พาไปเที่ยวปีใหม่ จนยิงตัวตาย ด้านสามีโพสต์กลับว่า….

 

 

หลังจากข่าว ของ สาวเกิดอาการน้อยใจ สามีหนีออกไปเที่ยวปีใหม่ คว้าปืนมายิงตัวตาย ด้านสามีโพสต์ครั้งสุดท้ายว่า “รักเสมอ”

ข้อมูลจากเพจ เพจ ข่าวเพชรบุรี โดยเพชรบุรีเคเบิ้ลทีวี

พบว่า น.ส.หทัยชนก กลิ่นทอง เสียชีวิตในห้องรับแขก ข้างตัวพบอาวุธปืนขนาด .45 ตกอยู่ สภาพศพปืนเจาะบริเวณดั้งจมูก 1 นัด และเมื่อสอบถาม นายกมล สามีของผู้เสียชีวิต ให้การว่า ขณะที่เกิดเหตุนั้นตนไม่อยู่บ้าน จนกระทั่งเพื่อนบ้านมาบอกว่า แฟนของตนฆ่าตัวตาย ตนจึงรีบไปดู ซึ่งคาดว่าแฟนของตนน้อยใจที่ตนชอบเที่ยวกลางคืนและไม่ช่วยเลี้ยงลูก จึงตัดสินใจกระทำการดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ในเฟซบุ๊กของ น.ส.หทัยชนก ได้โพสต์ข้อความว่า “วันนี้เป็นวันสุดท้ายของปีเบญจเพส พรุ่งนี้ก็จะหลุดจากปีเบญจเพสแล้ว อะไรที่แย่ ๆ ทุกสิ่งทุกอย่างให้อยู่ในปีนี้พอ พรุ่งนี้ขึ้นปีใหม่จะมีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามา” และโพสต์รูปลูกวัยขวบเศษของตัวเอง และข้อความว่า “อยู่เป็นเพื่อนแม่ข้ามปีแบบนี้ทุก ๆ ปีเลยนะครับ ห้ามมีเมียก่อนวัยอันควรเด็ดขาด #แม่หวงหนักมาก #สวัสดีปีระกาปีวอกมาลาแล้ว”

เปิดโพสต์อีกฝั่งทางสามี หลังภรรยาน้อยใจไปเที่ยวปีใหม่ ก่อนยิงตัวตายคาบ้าน ส่งท้ายปีเบญจเพสของเธอเอง

จากกรณีที่นางสาวหทัยชนก กลิ่นทอง เสียชีวิตในห้องรับแขก โดยการสอบสวนเบื้องต้น ได้ข้อมูลจากเพื่อนบ้านว่า เธอยิงตัวตาย เนื่องจากน้อยใจสามีที่หนีออกไปเที่ยวปีใหม่

 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2559 ฝ่ายสามีได้เปลี่ยนภาพโปร์ไฟล์เฟซบุ๊กส่วนตัว เป็นรูปเขากับผู้ตาย และลูกน้อย พร้อมกับข้อความว่า รักเสมอ

อนึ่ง ทางสามีเคยระบุว่า สาเหตุที่ภรรยาน้อยใจนั้น อาจจะเป็นเพราะตนชอบเที่ยวกลางคืน และไม่ได้ช่วยเลี้ยงลูก

ใส่ความเห็น