อาแล้งไงงานนี้แฉแหลก!! ลุงบุกเดี่ยวแฉธรรมกายถึงหน้าวัด “ชีวิตพังเมียเอาเงินทำบุญหมดตัว10ล้าน” ดันเจอสาวกบุกด่าแบบนี้อีก!! สุดจะทนจริงๆ!!

 

อาแล้งไงงานนี้แฉแหลก!! ลุงบุกเดี่ยวแฉธรรมกายถึงหน้าวัด “ชีวิตพังเมียเอาเงินทำบุญหมดตัว10ล้าน” ดันเจอสาวกบุกด่าแบบนี้อีก!! สุดจะทนจริงๆ!!

 

 

12 ธันวาคม 59 บริเวณด้านหน้าประตู 7 วัดพระธรรมกาย นายชาติชาย บำรุงสุนทร อดีตวิศวกรเคมี วัย 62 ปี ห้อยป้าย “Thammachayo is the sweetest cruelest cold-blooded Hypocrite! กระชากหน้ากากธรรมกาย” แฉหลักคำสอนของวัดพระธรรมกายผิดหลักพระพุทธศาสนาอย่างแท้จริง พร้อมได้ส่งหนังสือยื่นถวายฎีกาเรื่อง “ความเดือดร้อนอย่างแสนสาหัสในชีวิตครอบครัวและการเงิน จากการที่ภรรยาหลงศรัทธาคำสอนนอกพระพุทธศาสนาของวัดพระธรรมกาย” ต่อราชเลขาธิการ สำนักพระราชวัง

โดยนาย ชาติชาย บำรุงสุนทรอ้างว่า “ครอบครัวของผมเซ้งร้านขายของที่ระลึก ย่านสนามบินดอนเมือง นำเงินที่ขายบ้านและที่ดินย่านสรงประภา พร้อมด้วยทองคำหนักแท่งละ 10 บาท ทั้งหมด 2 แท่ง ไปให้วัดพระธรรมกายหล่อหลวงปู่ทองคำ เงินสะสมในบัญชีเอาไปให้วัดพระธรรมกาย เพราะหลวงพ่อธัมมชโย พูดเสมอว่าปิดบัญชีมาสะสมบารมีกันไปเลยนะจ๊ะ สูญเสียเงินกว่า 10 ล้านบาท จนหมดตัวและต้องอาศัยข้าวที่วัดกินวันละ 2 มื้อ ตนอยู่ที่วัดแห่งนี้มา 32 ปี ด้วยการชักชวนของภรรยา แต่ไม่เคยศรัทธามาตั้งแต่ต้น ติดตามสถานีวิทยุโทรทัศน์ช่อง DMC มาตลอด เก็บข้อมูลและนำมาวิเคราะห์และทำเป็นหนังสือ “วิภาควิชาธัมมกายและลัทธิธัมมชโยแห่งสำนักวัดพระธรรมกาย ด้วยสรรพวิทยาศาสตร์ทุกสาขา” เพราะเชื่อว่าวัดพระธรรมกายสร้างความเสียหายให้ครอบครัวของตน ด้วยปลุกกิเลสการโลภ จุดประสงค์ที่มาในวันนี้ เพราะต้องการอยากให้ทั่วโลกได้รับรู้ว่าวัดแห่งนี้เป็นพุทธเทียม

ในขณะที่สัมภาษณ์ นายชาติชาย บริเวณด้านหน้าประตู 7 อยู่นั้นได้มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เจ้าหน้าที่สำนักสื่อสารองค์กร และศิษยานุศิษย์เข้ามาสังเกตการณ์ บันทึกภาพ พร้อมวิพากษ์วิจารณ์อย่างต่อเนื่อง

ใส่ความเห็น