ใครใช้รถ ฮอนด้า อ่านด่วน เรียกรถ 1.65 แสนคัน ! เปลี่ยนชิ้นส่วนถุงลม

 

ใครใช้รถ ฮอนด้า อ่านด่วน เรียกรถ 1.65 แสนคัน ! เปลี่ยนชิ้นส่วนถุงลม

 

untitled-1-1

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ได้แจ้งเรียกรถยนต์เพิ่มเติมในประเทศไทย เพื่อเข้ารับบริการตรวจสอบและเปลี่ยนชิ้นส่วนในชุดถุงลมด้านหน้าฝั่งผู้โดยสาร ซึ่งเป็นมาตรการเชิงป้องกันและสร้างความมั่นใจในความปลอดภัยให้กับลูกค้า

โดยการแจ้งเรียกรถยนต์เพิ่มเติมในครั้งนี้ มีรถยนต์ที่เข้าข่ายจำนวน 165,128 คัน ที่ต้องเข้ารับบริการตรวจสอบและเปลี่ยนชิ้นส่วน ได้ที่ศูนย์บริการฮอนด้าทุกแห่งทั่วประเทศ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

การเรียกรถยนต์เพิ่มเติมในครั้งนี้ เนื่องจากกรณีปัญหาของชุดสร้างแรงดันก๊าซในชุดถุงลมด้านหน้าฝั่งผู้โดยสารของทาคาตะ ที่อาจสร้างแรงดันสูงผิดปกติในขณะที่ชุดถุงลมทำงานในบางกรณี ซึ่งในกรณีดังกล่าวอาจทำให้ชุดถุงลมแตกออก และก่อให้เกิดความไม่ปลอดภัยต่อผู้โดยสารหรือผู้ขับขี่ได้ โดยมีรุ่นรถยนต์ที่เข้าข่ายการเปลี่ยนชิ้นส่วนในชุดถุงลมด้านหน้าฝั่งผู้โดยสารของทาคาตะ

 

ได้แก่

ซิตี้ รุ่นปี 2009-2011, แจ๊ซ รุ่นปี 2009-2011, ฟรีด รุ่นปี 2009-2011, ซีวิค รุ่นปี 2009-2011, ซีอาร์-วี รุ่นปี 2007-2011 และ แอคคอร์ด รุ่นปี 2008-2011

“ฮอนด้าได้เริ่มจัดส่งจดหมายไปยังลูกค้าแต่ละราย เพื่อให้นำรถเข้ามาตรวจสอบและเปลี่ยนชิ้นส่วนดังกล่าว จึงขอให้ลูกค้าที่ได้รับจดหมาย โทรศัพท์ติดต่อที่ศูนย์บริการฮอนด้าทุกแห่งทั่วประเทศ เพื่อนัดหมายเข้ารับบริการ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น”

 

อย่างไรก็ตาม หากยังไม่ได้รับจดหมายแจ้ง เนื่องจากมีการเปลี่ยนที่อยู่ หรือมีการเปลี่ยนเจ้าของรถใหม่ และในกรณีที่ลูกค้าท่านใดสงสัยว่ารถอยู่ในข่ายที่ต้องเปลี่ยนชิ้นส่วนในชุดถุงลมหรือไม่ สามารถนำหมายเลขตัวถัง ตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้นได้หลายช่องทาง ดังนี้

เข้าเว็บไซต์ www.honda.co.th/vinsearch
โทรศัพท์ตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้นกับศูนย์บริการฮอนด้าทั่วประเทศ
โดยสามารถค้นหาหมายเลข โทรศัพท์ของศูนย์บริการฮอนด้า
ได้ที่ http://www.honda.co.th/th/dealer
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Honda Call Center โทร 02 341 7777

 

 

ใส่ความเห็น